4 LÝ DO KHIẾN LỄ KHỞI CÔNG QUAN TRỌNG VỚI MỌI CÔNG TRÌNH

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Tổ chức lễ khởi công là một trong những sự kiện quan trọng khi bắt đầu một dự án xây dựng. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao một buổi lễ trước khi bắt đầu tiến hành một dự án lại được để tâm như vậy? 4 lý do dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đọc hiểu được tầm quan trọng của nó.

Lễ khởi công là chiến lược kinh doanh

Thông qua lễ khởi công dự án, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến. Việc làm đó có thể giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều dự án tốt hơn trong tương lai gần.

Mặc khác, nhà đầu tư cũng thu hút được sự quan tâm của các đối tác trong ngành. Bên cạnh đó, còn có sự quan tâm của nhiều cá nhân đơn vị, tổ chức, thậm chí cả khách hàng tiềm năng.

Tổ chức sự kiện lễ khởi công có thể chính là thời cơ giúp các nhà đầu tư huy động vốn. Đồng thời bán nhanh các hạng mục xây dựng của mình. Đặc biệt, đối với các dự án chung cư hoặc khu đô thị.

Việc tổ chức lễ khởi công xây dựng công khai đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư. Đây là phương án marketing đạt được hiệu ứng tốt mà đem lại hiệu quả tối ưu.

Quan niệm về phong thuỷ

Các công trình xây dựng thường động đến đất đai. Những điều này vô tình gây ảnh hưởng rất lớn đến long mạch (theo phong thủy).

Xét về tín ngưỡng, tổ chức lễ khởi công còn có mục đích:

  • Báo cáo với thần linh về sự việc sắp làm.
  • Cầu mong dự án sẽ diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.
  • Chủ đầu tư an tâm hơn về phương diện tâm linh và phong thủy.

Tạo quan hệ với chính quyền địa phương

Bên cạnh sự tham gia của đối tác, khách mời của lễ khởi công có thể chính là chính quyền. Thông qua buổi lễ, chủ đầu tư có cơ hội tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với phía nhà nước.

Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa cơ quan công quyền với giới doanh nghiệp. Dự án sẽ được quan tâm hơn, giúp đỡ nhiệt tình về các thủ tục hành chính.

Tạo động lực thực hiện dự án tốt hơn

Lễ khởi công xây dựng sẽ là sự kiện để doanh nghiệp nêu cao tinh thần của đội ngũ thực hiện dự án. Từ đó, góp phần tạo động lực và khí thế cho toàn thể doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc tổ chức lễ khởi công công trình chính là thực hiện những công việc đầu tiên của dự án. Việc chọn ngày tốt cho buổi lễ được xem là một sự khởi đầu tốt đẹp cho cả một quá trình sắp tới.

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!