Cho thuê sân khấu

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

NETMEDIA Là đơn vị chuyên Cho thuê sân khấu, thi công sân khấu chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.

  • Khi quý khách thuê sân khấu tại NETMEDIA chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài nhất, với đội ngũ nhân viên kinh doanh & thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình hiểu ý khách hàng.
  • NETMEDIA luôn luôn lấy khách hàng làm trọng. Lắp dựng cho thuê sân khấu với các kích thước, chiều cao khác nhau, thi công sân khấu tại các vị trí xấu và khó chúng tôi luôn làm được.

Cho thuê sân khấu phục vụ chuyên nghiệp cho sự kiện

  • Sân khấu nói riêng và thiết bị sự kiện nói chung bây giờ không thể thiếu khi quý khách định (Tổ Chức Sự Kiện) khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công, hội nghị,,, hoàn hảo và thành công nhất!
  • Như quý khách chưa biết chọn đơn vị nào tốt nhất, phù hợp nhất để cung cấp thiết bị cho công ty, cửa hàng, cá nhân mình, thời đại 2018 sắp 2019 với công nghệ cao chỉ cần lên Google tìm kiếm với từ khóa “Cho thuê sân khấu” có hàng nghìn kết quả, công ty cho thuê sân khấu vậy chọn công ty nào tốt nhất, chuyên nghiệp nhất mà giá cả hợp túi tiền hợp chi phí, hãy chọn chúng tôi NETMEDIA công ty NETMEDIA chúng tôi đã được đánh giá là công ty sự kiện tốt nhất tại Hà Nội với những trang thiết bị mới công nghệ cao lắp dựng thi công nhanh, chắc chắn an toàn, đội ngũ nhân viên am hiểu khách hàng và giá cả cho thuê sân khấu của chúng tôi luôn luôn tốt, chuẩn thi công.

Báo giá cho thuê sân khấu, thi công sân khấu chuyên nghiệp

Khi cần quý khách cần thuê sân khấu, thiết bị sự kiện đừng quên đơn vị NETMEDIA chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ đồng hàng và giúp quý khách đánh bóng thương của mình bằng “Tổ Chức Sự Kiện” NETMEDIA kính gửi quý khách hàng bảng báo giá sợ bộ khi thuê sân khấu tại chúng tôi! Quý khách có thể liên hệ với hotline: 078 789 5656 (Mr. Sơn) để có bảng báo giá ưu đãi, tốt nhất!

  • Cho thuê sân khấu chiều cao 0.1m <> 0.2m bọc thảm hoặc bạt giá 70,000 đ/m2 (diện tích tùy theo yêu cầu của sự kiện)
  • Cho thuê sân khấu chiều cao 0.3m <> 0.4m có bậc lên xuống, bọc thảm hoặc bạt giá 80,000 đ/m2 (diện tích tùy theo yêu cầu của sự kiện)
  • Cho thuê sân khấu chiều cao 0.6m <> 0.8m có bậc lên xuống, bọc thảm hoặc bạt giá 90,000 đ/m2 (diện tích tùy theo yêu cầu của sự kiện)
  • Cho thuê sân khấu chiều cao 1m <> 1.5m có bậc lên xuống, bọc thảm hoặc bạt giá 120,000 đ/m2 (diện tích tùy theo yêu cầu của sự kiện)
  • Cho thuê khung backdrop, phông sân khấu giá 90.000 đ/m2 (kích thước theo yêu cầu của sự kiện  – đã bao gồm in bạt, thi công)

Lưu ý: Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng sân khấu, thuê sân khấu diện tích dưới 15m2 chỉ nên sử dụng loại sân khấu cao 0.2m <> 0.4m. Với tổng kích thước sân khấu dưới 10m2 NETMEDIA chúng tôi tính trọn gói cả vận chuyển, lắp dựng là 1.300.000đ

Hình ảnh sân khấu cho thuê, thi công của NETMEDIA

Dưới đây là 1 số hình mẫu về sân khấu của chúng tôi khi làm tại các sư kiện chụp lại để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhất!

Đến với dịch vụ cho thuê sân khấu của NETMEDIA quý khách sẽ thực sự hài lòng

– Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị hỗ trợ phong phú.

– Giá cả hợp lý luôn chuẩn thi công, phục vụ 24/24.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ.

– Với tất cả các dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá cho những quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều

Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp và làm hợp đồng với quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê sân khấu. Hãy liên hệ với NETMEDIA để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!

Đến với dịch vụ cho thuê sân khấu NETMEDIA quý khách sẽ hài lòng với:

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thiết bị phong phú, hiện đại đáp ứng dịch vụ hoàn hảo

– Giá cả cạnh tranh, cho thuê sân khấu giá rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, đúng giờ.

– Với tất cả các dịch vụ tại NETMEDIA , công ty sẽ giảm giá cho quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều

 Trên đây là Báo giá cho thuê sân khấu tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ tại NETMEDIA cho thuê âm thanh giá rẻ, cho thuê loa đài, thiết bị sự kiện vui lòng liên hệ tới Công ty tổ chức sự kiện NETMEDIA 096 115 1919 để được hỗ trợ.

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!