DỊCH VỤ TỔ CHỨC TEAM BUILDING TRỌN GÓI: SÁNG TẠO, Ý NGHĨA

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Thường xuyên tổ chức team building, bạn nghĩ mình đã thực sự được trải nghiệm team building đúng “chất”?

Những trò chơi cũ rích tẻ nhạt, lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác. Những gametools hoành tráng nhưng “vô cảm” bởi kịch bản trò chơi chẳng hề liên quan đến văn hóa doanh nghiệp… Đừng nói rằng bạn đang làm công tác gắn kết và xây dựng đội ngũ nếu tiếp tục tổ chức team building cho nhân viên công ty theo cách như thế.

Là công ty tổ chức team building “trải nghiệm” đầu tiên tại Việt Nam, Netmedia sẽ giúp bạn cảm nhận thế nào là chơi teambuilding thực sự với những trải nghiệm đúng “chất”.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NETMEDIA – CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

1. Kinh nghiệm 10 năm tư vấn, thiết kế & tổ chức team building

Được thành lập từ năm 2009, Netmedia đã có kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế và tổ chức team building cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực phía Bắc. Sở hữu đội ngũ nhân sự là những “chuyên gia” có khả năng giải quyết mọi vấn đề về con người, địa hình, khí hậu, thiết bị, v.v.. Cùng với sự sáng tạo, linh hoạt trong việc hình thành ý tưởng, thiết kế trò chơi độc đáo, đa dạng. Mỗi chương trình team building của Netmedia thực sự đã mang đến giải pháp thúc đẩy văn hóa cho các doanh nghiệp.

2. Tổ chức thành công hơn 500 chương trình team building

Với kinh nghiệm dày dạn, Netmedia đã tổ chức thành công hơn 500 chương trình team building cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài với quy mô từ hàng trăm tới hàng nghìn người.

Qua hàng trăm tour team building, đội ngũ nhân sự Netmedia đã nắm trong tay những bí quyết vàng để đem đến sự thành công, chuyên nghiệp và ấn tượng cho mỗi chương trình. 99.9% các chương trình Netmedia tổ chức đều thành công ngoài mong đợi; 0.01% còn lại xảy ra sự cố phát sinh nhưng đều được xử lý một cách nhanh gọn, kịp thời. Đó là những con số thuyết phục minh chứng cho một công ty tổ chức team building thực sự chuyên nghiệp, uy tín.

 3. Khẳng định uy tín với 5 CAM KẾT xuyên suốt

  •  Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
  •  Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
  •  Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
  •  Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
  •  QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

TỔ CHỨC TEAM BUILDING VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÚNG “CHẤT”

► Trải nghiệm trò chơi team building độc – lạ

Điểm độc đáo trong việc hình thành ý tưởng trò chơi team building của Netmedia là việc kết hợp sáng tạo giữa 3 yếu tố: Đặc điểm văn hóa, giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp; Đặc trưng lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và Đặc thù của từng bộ phận trực thuộc doanh nghiệp. Cùng với những “bão”  ý tưởng đầy mới mẻ, táo bạo từ đội ngũ creative, mỗi trò chơi team building Netmedia tổ chức đều mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc nhất, duy nhất dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Concept team building mới lạ, độc đáo đem đến trải nghiệm đúng Chất

► Trải nghiệm cảm xúc thăng hoa

Kịch bản chương trình team building hấp dẫn, bất ngờ

Netmedia đặc biệt coi trọng cảm xúc của người chơi khi tham gia team building. Không đơn thuần là vượt qua thử thách của một trò chơi, điều Netmedia hướng đến chính là thông qua mỗi thử thách, người chơi có thể bứt phá, vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Bởi vậy, kịch bản mỗi chương trình team building Netmedia xây dựng là một chuỗi trò chơi với thời gian, tốc độ, chướng ngại vật… được tăng dần độ khó. Cho đến chặng game cuối cùng sẽ là một thử thách vô cùng bất ngờ mà chiến thắng chỉ đến với những người chơi/đội chơi thực sự tập trung sức mạnh, tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Kịch bản hấp dẫn, bất ngờ khiến cảm xúc bùng nổ thăng hoa

Hệ thống thiết bị team building chất lượng, bắt kịp xu hướng

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, yếu tố góp phần đem đến cảm xúc thăng hoa cho người chơi trong chương trình team building của Netmedia không thể không kể đến hệ thống gametools chuyên nghiệp, hiện đại, đa dạng và độc đáo, được nâng cấp, cập nhật liên tục theo xu hướng của thế giới.

Khả năng ứng phó và xử lý mọi vấn đề

Với kinh nghiệm tổ chức team building chuyên nghiệp, Netmedia có khả năng “chinh phục” mọi quy mô, địa hình, khí hậu… hay bất cứ vấn đề phát sinh nào liên quan đến sự an toàn của người chơi trong quá trình tổ chức.

Sự an toàn của người chơi luôn được đảm bảo ở mức cao nhất

► Trải nghiệm giá trị đích thực của team building: Gắn kết, Xây dựng & Phát triển

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa các trò chơi mang tính tập thể “vô thưởng vô phạt” là những hoạt động gắn kết và xây dựng đội ngũ. Thực tế, một trò chơi chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho người tham gia sẽ nhanh chóng bị quên lãng cũng như không hề có tác dụng trong việc kết nối con người.

Team building chỉ phát huy tối đa lợi ích khi các trò chơi được thiết kế phù hợp với người tham gia và đó chính là lý do vì sao Netmedia chú trọng xây dựng trò chơi theo đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp. Ở đó, mỗi thành viên sẽ tự nhìn thấu những vấn đề mâu thuẫn, bất cập còn tồn tại: Nhân viên bất hòa, cấp dưới không nghe theo sự chỉ đạo của cấp trên, hay một tổ chức sẽ trở nên lộn xộn ra sao nếu tất cả không cùng nhìn về một hướng?

Trò chơi được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Mỗi trò chơi team building Netmedia tổ chức đều chứa đựng một bài học, nơi mỗi người thấu hiểu rằng muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, nhưng muốn đi xa, cần phải đi cùng tập thể. Từ đó, biết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, biết gắn bó đoàn kết cùng xây dựng và phát triển một môi trường văn minh, một tập thể vững mạnh.

Một nhân sự nghỉ việc lý do có thể xuất phát từ cá nhân, nhưng nhiều nhân sự nghỉ việc thì chắc chắn là lỗi của doanh nghiệp bởi không thể đánh giá một công ty có nhân sự ra vào liên tục là có môi trường văn hóa tốt. Vậy bạn đã và đang làm gì để giữ chân và gắn kết nhân sự? Trải nghiệm team building đúng “chất” cùng Netmedia để có câu trả lời!

Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ: 096 115 1919

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!