Du lịch MICE

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Du Lịch Mice – Xu Hướng Phát Triển Mới Hiện Nay

Du Lịch MICE Là Gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm).

Tóm lại, du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng.

Có Loại Hình Du Lịch MICE Nào?

Meeting Tour (Du Lịch Gặp Gỡ)

Đây là hoạt động du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo. Loại hình sự kiện này được tổ chức để trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, dịch vụ mới hay bàn luận về vấn đề khó khăn nào đó cần được giải quyết. Trong meeting tour còn được chia thành 2 loại hình:  Association Meeting và Corporate Meeting.

Incentive Tour (Du Lịch Khen Thưởng)

Incentive tour (Du lịch khen thưởnglà loại hình du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng nhân viên công ty, hoặc cá nhân trong một tổ chức. Nhờ đó, thúc đẩy sự gắn kết, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Chương trình du lịch khen thưởng thường được các doanh nghiệp kết hợp với du lịch team building với số lượng tham gia khoảng 100 – 150 người…

Convention Tour (Du Lịch Hội Thảo)

Du lịch hội thảo là loại hình du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin giữa những người có cùng trình độ. Hoạt động này đặc biệt phù hợp khi công ty kết hợp cùng tổ chức team building với quy mô từ 300 – 1500 người.

Event/ Exhibition Tour (Du Lịch Sự Kiện/ Triển Lãm)

Du lịch sự kiện là hoạt động được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá một lĩnh vực cụ thể nào đó. Quy mô và số lượng người tham dự không có con số cụ thể. Một số loại hình cụ thể có thể nói tới như chương trình liên hoan, hội thi hay các chương trình du lịch… Đối với du lịch triển lãm, đây là hình thức du lịch MICE kết hợp cùng hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các thị trường/ đối tác mục tiêu.

Được thành lập từ năm 2009, Netmedia có hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, team building, du lịch, là một trong số ít các công ty tổ chức du lịch MICE uy tín, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. Netmedia tự hào luôn mang đến cho khách hàng MICE tour sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY TỔ CHỨC DU LỊCH MICE CHUYÊN NGHIỆP

1. Kinh nghiệm tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Thường xuyên đảm nhận các chương trình hội nghị, hội thảo quy mô cho các doanh nghiệp/tổ chức trong và ngoài nước, Netmedia nắm rõ quy trình tổ chức một sự kiện hội nghị, hội thảo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chặt chẽ, luôn có phương án dự phòng và biết cách khắc phục, xử lý mọi tình huống xảy ra.

Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thế mạnh của Netmedia còn nằm ở hệ thống thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng, chủng loại, công suất cho các chương trình hội họp ngoại tuyến hay trực tuyến.

2. Khả năng sáng tạo trong thiết kế tour MICE

Trải nghiệm đa dạng, hấp dẫn

Hiểu rõ tính chất của MICE tour là một loại hình du lịch cao cấp, các trải nghiệm Netmedia xây dựng trong chương trình không dừng lại ở việc “cưỡi ngựa xem hoa”.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp khách hàng khám phá ra những điều thú vị, đặc trưng nhất của nền văn hóa vùng miền thông qua các chương trình du lịch làng nghề, thưởng thức và tìm hiểu các loại hình biểu diễn nghệ thuật truyền thống…

Khám phá những trải nghiệm hấp dẫn trong tour du lịch MICE cùng Netmedia

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ cao cấp và mới lạ như du thuyền, thủy phi cơ, trekking, các hoạt động team building đầy tính thử thách…

Và cuối cùng, dịch vụ tổ chức du lịch MICE của Netmedia còn mang đến những xúc cảm và giá trị nhân văn cho du khách với các hoạt động xã hội như tặng quà từ thiện, bảo vệ môi trường…

Thiết kế lịch trình khoa học

Netmedia hiểu rằng một chương trình MICE bao gồm rất nhiều hoạt động, và nếu như không được thiết kế một cách hợp lý rất dễ khiến cho người tham gia nhanh chóng mệt mỏi, không đủ năng lượng trải nghiệm trọn vẹn chương trình.

Với kinh nghiệm tổ chức MICE tour chuyên nghiệp, Netmedia biết cách thiết kế một chương trình khoa học, cân bằng, đem đến cho du khách những cảm xúc thăng hoa trọn vẹn nhất.

3. Công ty tổ chức du lịch MICE uy tín trong và ngoài nước

Đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô, địa điểm

Dày dạn kinh nghiệm tổ chức cho các đoàn khách lớn, Netmedia có khả năng đảm nhận thiết kế, vận hành chuyên nghiệp các chương trình du lịch MICE với quy mô lên đến hàng nghìn người. Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về địa điểm tổ chức cả trong và ngoài nước. Và nếu như bạn chưa tìm được một địa điểm phù hợp, Netmedia sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Các dịch vụ tiện ích đẳng cấp

10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch MICE, Netmedia là đối tác của các nhà cung cấp chất lượng và tin cậy. Bởi vậy, tất cả các dịch vụ của Netmedia đều đảm bảo chất lượng và đẳng cấp:

  • Địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng
  • Dịch vụ di chuyển, đón tiễn nhanh chóng, an toàn
  • Dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp

Đội ngũ tân tậm, giàu kinh nghiệm

Đồng hành trong suốt chương trình MICE tour là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Netmedia sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức. Đến với Netmedia , khách hàng sẽ luôn an tâm và hài lòng bởi chúng tôi:

  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Lấy sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công
  • Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm Netmedia

Thành công của một chương trình du lịch MICE không nằm ở yêu cầu cao hay nguồn kinh phí khủng từ phía khách hàng, mà ở khả năng đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo cũng như kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE của công ty sự kiện.

Liên hệ Netmedia ngay nếu bạn đang cần tìm một đối tác tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, uy tín: 096 115 1919

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!