Gala Creative

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Từng tham gia hoặc tổ chức Gala Dinner NHƯNG đã bao giờ bạn nghe về Gala CREATIVE? Thay vì một buổi Gala với kịch bản quen thuộc có thể đoán biết trước, bạn có muốn khách tham dự BẤT NGỜ với một chương trình HẤP DẪN và SÁNG TẠO? Bạn có muốn thay thế một bữa tiệc tẻ nhạt bằng một đêm Gala CREATIVE giúp bạn truyền đạt những thông điệp giá trị đến với nhân viên, khách hàng?

Nếu tất cả câu trả lời đều là có, hãy cùng Netmedia trải nghiệm ngay một chương trình Gala dinner đúng chất CREATIVE độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp bạn!

Gala dinner đúng chất CREATIVE – Chương trình SÁNG TẠO dành riêng cho doanh nghiệp chỉ có tại NETMEDIA

1. Ý tưởng tổ chức gala dinner SÁNG TẠO

Đúng như tên gọi Gala CREATIVE, mỗi chương trình Gala Dinner Netmedia xây dựng đều đặt yếu tố SÁNG TẠO lên hàng đầu. Từ các hạng mục thiết kế in ấn, trang trí, nội dung, keymoment, trang phục của người tham dự… Netmedia sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng độc đáo nhất mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người tham dự đồng thời làm nổi bật lên thông điệp và chủ đề của chương trình.

Netmedia sáng tạo ý tưởng dựa trên:

  • Mong muốn của từng doanh nghiệp

✓ Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

✓ Chủ đề của chương trình

✓ Thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải

✓ Chi phí phù hợp ngân sách

  • Trải nghiệm khác biệt của chương trình

✓ Đặc điểm khách tham dự

✓ Sự độc đáo của đêm gala

✓ Cảm xúc, ý nghĩa sau khi chương trình kết thúc

Đây đều là những giá trị mà một chương trình gala dinner quen thuộc khó có thể đem đến cho bạn.

2. Kịch bản tổ chức gala dinner LÔI CUỐN

Không ít sự kiện tổ chức gala dinner rơi vào tình cảnh khách tham dự bỏ về gần hết khi sự kiện còn chưa kết thúc. Lý do phần lớn xuất phát từ nội dung tẻ nhạt (ăn uống – khen thưởng/vinh danh – biểu diễn/hát hò). Hoặc cho dù có yếu tố sáng tạo nhưng không được sắp xếp một cách hợp lý cũng khó có thể giữ chân người tham dự đến phút chót.

 

Nhấn mạnh vào trải nghiệm của tất cả những ai có mặt trong sự kiện, Netmedia luôn lựa chọn một key moment ĐẶC SẮC xuất hiện bất ngờ làm điểm nhấn khó quên cho chương trình. Bên cạnh đó, nội dung kịch bản được đội ngũ sáng tạo ý tưởng của Netmedia sắp xếp hợp lý, khoa học, liên tục khuấy động bầu không khí đêm Gala CREATIVE, khiến người tham dự hào hứng đến những giây cuối cùng.

3. Cảm xúc MÃN NGUYỆN

Không gian địa điểm tổ chức gala dinner sang trọng, ấm cúng

Là đối tác uy tín của hàng trăm nhà cung cấp địa điểm, Netmedia giúp bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức Gala CREATIVE sang trọng, ấm cúng với quy mô phù hợp, thuận tiện di chuyển và quan trọng là chi phí hợp lý với ngân sách của bạn. Đặc biệt, chú trọng đến yếu tố CREATIVE, chúng tôi không bó hẹp không gian tổ chức. Chương trình có thể diễn ra trong nhà, ngoài trời, ở khách sạn, nhà hàng hay thậm chí là các bãi biển, điểm du lịch nổi tiếng. Netmedia có thể tổ chức ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần nơi đó khiến bạn và khách tham dự sự kiện của bạn cảm thấy “thăng hoa”.

 

Hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại

Với mỗi bữa tiệc gala, Netmedia đều có sẵn kịch bản chi tiết cho hệ thống âm thanh ánh sáng. Không chỉ tạo nên những hiệu ứng kỳ ảo có khả năng kích thích giác quan nghe-nhìn, mà còn lay động cảm xúc của khách tham dự khi theo dõi các tiết mục, hoạt động diễn ra, đồng thời góp phần truyền tải trọn vẹn ý tưởng và thông điệp của chương trình.

Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, thỏa mãn mọi giác quan

 

MC chuyên nghiệp

Một chương trình sự kiện trầm lắng hay náo nhiệt phụ thuộc rất lớn vào khả năng dẫn dắt của một người MC. Nếu bạn từng tham gia một chương trình tổ chức gala dinner chẳng ai buồn nói chuyện với nhau hoặc bỗng nhiên trở nên ồn ào quá mức thì đến với Gala CREATIVE cùng Netmedia , bạn sẽ cảm thấy vô cùng MÃN NGUYỆN bởi MC giàu kinh nghiệm của Netmedia có thể làm chủ và dẫn dắt toàn bộ sự kiện đi theo đúng quỹ đạo vốn có. Nếu như bao trùm phần lễ là không khí trang nghiêm thì phần hội lại là một bầu không khí náo nhiệt. Đặc biệt, với khả năng truyền năng lượng đến tất cả những ai có mặt trong event của MC, khách tham dự sẽ không thể ngừng chú ý lên sâu khấu, hào hứng với từng nội dung của chương trình.

 

3. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tổ chức gala dinner của Netmedia? 5 CAM KẾT xuyên suốt

  •  Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
  •  Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
  •  Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
  •  Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
  •  QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Quên đi những bữa tiệc Gala Dinner chỉ ăn uống và hát hò tẻ nhạt, hãy nâng tầm cho sự kiện và thương hiệu của bạn, tận hưởng những trải nghiệm ĐẲNG CẤP và KHÓ QUÊN với chương trình Gala CREATIVE đặc sắc Netmedia mang đến.

Nhận ngay tư vấn miễn phí về chương trình Gala CREATIVE dành riêng cho doanh nghiệp bạn: 096 115 1919

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!