Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Nhiều doanh nghiệp thường quyết định tự tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới bằng việc tìm kiếm trên Google một ý tưởng hay cách thức tổ chức với hy vọng sẽ có một chương trình thành công. Vì sao lại như vậy?

 • Muốn tiết kiệm chi phí
 • Từng “tiền mất tật mang” vì lựa chọn sai đơn vị tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp
 • Nghĩ rằng: Chương trình thành công là không để xảy ra sơ suất. Nhưng chưa hiểu rằng: Muốn khắc sâu hình ảnh sản phẩm, thương hiệu vào tâm trí khách hàng, cần có một lễ ra mắt sản phẩm thật ấn tượng

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Google và thấy bài viết này, hãy dừng ngay tại đây bởi bạn sẽ không cần gì hơn một sự kiện TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “SANG & CHẤT” VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ được tổ chức bởi NETMEDIA.

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI – Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, CHÀO SÂN ẤN TƯỢNG

1. Nắm trong tay những ý tưởng ra mắt sản phẩm “chất”

Ít người biết rằng, ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ngoài yếu tố độc – lạ, còn cần phải tạo ra “sự kết nối” giữa sản phẩm – thương hiệu với khách hàng mới tạo nên một chương trình thành công thực sự. Chính vì vậy, tại Netmedia , chúng tôi có riêng một Ekip chuyên nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu… để đưa ra những tư vấn và ý tưởng ra mắt sản phẩm mới phù hợp, hiệu quả nhất. Và chúng tôi gọi đó là những ý tưởng “chất”.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Ý tưởng ra mắt sản phẩm “chất” tôn vinh sản phẩm & thương hiệu doanh nghiệp

Ý tưởng “chất” khiến người tham dự sự kiện được thỏa mãn.

Ý tưởng “chất” thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Ý tưởng “chất”  tạo ra sự khác biệt của bạn so với đối thủ.

Ý tưởng “chất” nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Gọi 096 115 1919 ngay nếu bạn đang cần một ý tưởng “chất” cho sản phẩm sắp ra mắt của mình.

2. Trải nghiệm sự sang trọng, đẳng cấp trong mỗi không gian tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và hơn thế nữa

Hiểu được tầm quan trọng của hội thảo ra mắt sản phẩm mới, Netmedia giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* phù hợp quy mô, thuận tiện di chuyển. Sự đẳng cấp của event còn được thể hiện bởi hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống sân khấu và các hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, chất lượng.

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Không gian tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới sang trọng, đẳng cấp

Hơn thế nữa, Netmedia sẽ biến mỗi địa điểm tổ chức trở thành nơi “tôn vinh” sản phẩm và doanh nghiệp bạn. Các concept thiết kế, màu sắc, mô hình, ấn phẩm truyền thông… đều làm nổi bật lên sản phẩm, thương hiệu một cách ấn tượng, tinh tế.

3. Nâng cao hiệu quả 300% với gói truyền thông sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Bằng việc tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông sự kiện với chi phí phù hợp ngân sách của bạn, Netmedia giúp cho thông tin về sản phẩm mới của bạn vượt qua phạm vi của một sự kiện, lan tỏa rộng rãi đến những tệp khách hàng tiềm năng bạn mong muốn.

Các hoạt động activation (chạy roadshow, phát sản phẩm dùng thử miễn phí…) hay đăng bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam… là một trong những thế mạnh của Netmedia .

tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

Hoạt động activation giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm mới

4. Tư vấn và thực hiện tổ chức bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tổ chức bên ngoài chỉ để quẳng bớt gánh lo chạy sự kiện thì khi đến với Netmedia , bạn sẽ nhận được hơn những gì mong đợi bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Đó chắc chắn sẽ và luôn là điều khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ Netmedia luôn hoạt động với tôn chỉ:

 • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
 • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
 • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
 • Sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công

5. Báo giá tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ở mức “dưới mặt đất”

Thật vậy, bảng giá dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Netmedia dựa trên những gì chúng tôi có thể làm để đem lại hiệu quả cho sự kiện của bạn, đương nhiên không nằm ngoài việc cung cấp đúng và đủ các hạng mục, nhân sự, thiết bị… với chi phí được tối ưu hóa ở mức tối đa nhất.

6. Khẳng định sự chuyên nghiệp với 5 CAM KẾT xuyên suốt

 •  Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
 •  Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
 •  Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
 •  Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
 •  QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Google có thể giúp bạn tìm kiếm ý tưởng launching sản phẩm mới, nhưng Netmedia mới giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng bằng một sự kiện thực sự thành công, chuyên nghiệp, để lại dấu ấn sâu đậm.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì? Hãy trải nghiệm ngay những ý tưởng “chất” cùng sự sang trọng, đẳng cấp trong sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới sắp tới chỉ với một phút nhấc máy gọi đến Netmedia 096 115 1919, đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!