Tổ chức ngày hội gia đình

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

Tư Vấn Ngay:096 115 1919 (Zalo, Viber)

Vì sao doanh nghiệp cần tổ chức ngày hội gia đình?

Bạn có biết? Nhiều công ty, tập đoàn bỏ ra nguồn kinh phí khủng tổ chức không ít các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp như team building, tiệc liên hoan mừng 8/3, year end party… nhưng vẫn không thể giữ chân được nhân sự. Đó là bởi họ chưa bao giờ cho gia đình nhân viên có cơ hội thấu hiểu môi trường làm việc của người thân mình. Chồng đi làm về muộn, cha mẹ vợ con lo lắng. Vợ đi liên hoan cùng đồng nghiệp, chồng nổi trận ghen tuông. Hay có những người vì quá bận rộn với công việc mà quên cả dành thời gian cho người thân, gia đình. Tất cả điều đó đều là những sự mất mát khó có thể bù đắp.

Tổ chức ngày hội gia đình (Family Day) là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình được thấu hiểu nhau, dành nhiều hơn thời gian bên nhau, cũng là chất keo tuyệt vời gắn kết gia đình nhân viên với nhau và với doanh nghiệp.

Thực trạng tổ chức ngày hội gia đình của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Hiểu được những giá trị lợi ích của chương trình ngày hội gia đình, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được thành công khi tổ chức. Phần lớn các doanh nghiệp thường gặp phải 3 vấn đề:

  • Chủ đề, ý tưởng thiếu hấp dẫn
  • Các trò chơi, hoạt động đề cao tính tương tác giữa bố mẹ và con cái chưa được chú trọng
  • Tốn kém nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn

Vậy đâu là giải pháp?

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức thành công nhiều chương trình Family Day với quy mô lên tới hàng nghìn người, Netmedia sẽ là người đồng hành tin cậy cùng bạn tạo nên một ngày hội gia đình thành công và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên của mình.

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – GẮN TÌNH THÂN, KẾT VĂN HÓA

1. Chủ đề, concept chương trình ngày hội gia đình mới lạ, hấp dẫn

Không bó hẹp trong một chủ đề với những mô típ chương trình chung chung, mỗi concept Family Day Netmedia mang đến đều chứa đựng những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn, đương nhiên không nằm ngoài giá trị cốt lõi và đặc điểm lĩnh vực hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Đó là một lễ hội dựa trên những câu chuyện cổ tích, một ngày hội thể thao hay một hội chợ với những gian hàng trải nghiệm đầy thú vị.

Concept ý tưởng tổ chức Family day hấp dẫn

2. Kịch bản tôn vinh sự thiêng liêng của hai chữ “gia đình”

Rất nhiều doanh nghiệp nhầm lẫn giữa hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần với những hoạt động mang tính dựng xây, gắn kết. Chẳng hạn, cùng là trò chơi tập thể, nhưng các trò chơi được tổ chức rời rạc cho từng thành viên sẽ không mang lại hiệu quả bằng một hoạt động có sự chung sức của cả gia đình.

Với mục tiêu tạo nên một chương trình tổ chức sự kiện ngày hội gia đình là ngày của sự sẻ chia, thấu hiểu và gắn bó, kịch bản chương trình Netmedia xây dựng sẽ là những hoạt động tôn vinh sự thiêng liêng của hai chữ gia đình. Một trò chơi team building có sự chung sức của cả gia đình; Một gameshow “Cả nhà vào bếp” để bố và con có thể thấu hiểu sự vất vả của mẹ; Thử tài với một thử thách mô phỏng công việc thường ngày của bố để con và mẹ thấu hiểu những áp lực công việc bố gặp phải như thế nào. Hay đó là một trò chơi dành cho con, vai trò của bố mẹ là người trợ giúp để con hiểu được rằng đằng sau thành công của con là sự hy sinh thầm lặng của bố mẹ.

 

3. Đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô, địa điểm tổ chức ngày hội gia đình

Nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngày hội gia đình cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, với quy mô từ hàng trăm đến hàng nghìn người, Netmedia có khả năng tư vấn cho bạn những địa điểm tổ chức ngày hội gia đình lý tưởng: Từ công viên, resort cao cấp cho đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu tổ chức tại khu công nghiệp, nhà máy cho các doanh nghiệp có sẵn địa điểm phù hợp.

 

4. Nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Netmedia sở hữu đội ngũ MC giàu kinh nghiệm thường xuyên dẫn dắt các chương trình Family Day. Bằng sự khéo léo, tinh tế pha lẫn chút hóm hỉnh, hài hước, MC của Netmedia có thể khiến các em nhỏ cười không ngớt, nhưng cũng có thể đem đến những phút giây lắng đọng cảm xúc cho cả gia đình.

Đảm nhận công tác tổ chức và điều hành sự kiện là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Netmedia . Chúng tôi luôn lường trước và có sẵn các phương án dự phòng cho mọi tình huống xảy ra, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho từng hoạt động của chương trình.

5. Chi phí phù hợp ngân sách

Doanh nghiệp nào cũng muốn nhân viên của mình được nhận chế độ đãi ngộ tốt nhất, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn tài chính khủng để thực hiện mong muốn đó. Tuy nhiên, đến với Netmedia , bạn sẽ nhận ra rằng không cần nguồn tài chính khủng, nhân viên của bạn vẫn có một chương trình ngày hội gia đình vô cùng ý nghĩa bởi chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên ngân sách sẵn có của bạn với hiệu quả đạt được nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi.

6. Khẳng định uy tín với 5 CAM KẾT xuyên suốt

  •  Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
  •  Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
  •  Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
  •  Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
  •  QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gia đình là điều tuyệt vời nhất. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu mỗi doanh nghiệp biết biến mình thành “gia đình thứ hai” của mỗi cán bộ nhân viên. Đó cũng chính là bí quyết thành công của các doanh nghiệp phát triển trường tồn, vững mạnh.

Liên hệ công ty tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp Netmedia để có một ngày hội Family Day thật ý nghĩa: 096 115 1919

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Sở hữu đội ngũ nhân sự là những CHUYÊN GIA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều có sự sáng tạo và chất lượng cao nhất

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!