Cho thuê thiết bị khác

Cho thuê thiết bị khác

Hiện nay, nhu cầu thuê các thiết bị tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, việc thuê các thiết bị giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là nên thuê ở đâu để có chất lượng tốt và giá phù hợp nhất?

Netmedia – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, team building… và cho thuê thiết bị sự kiện sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Với kinh nghiệm 7 năm trong việc tổ chức các chương trình sự kiện lớn nhỏ Netmedia hiểu được để có 1 chương trình thành công thì cần những yếu tố nào và những trang thiết bị phải đáp ứng yêu cầu ra sao. Hiện nay nhu cầu tổ chức các chương trình của các doanh nghiệp ngày càng nhiều và phong phú như: Tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm, tiệc cuối năm, kỷ niệm sinh nhật công ty… Mỗi chương trình như vậy không thể thiếu những trang thiết bị như âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, quý khách có thể tìm đến dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Netmedia .

 

THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI NETMEDIA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

– Mọi trang thiết bị đều hiện đại, luôn được cập nhật mới nhất

– Được tư vấn cụ thể để phù hợp với chương trình và nhu cầu của khách hàng

– Luôn có đội ngũ nhân sự đi kèm để hỗ trợ lắp đặt và quản lý cũng như xử lý các phát sinh ( nếu có ) trong chương trình của quý khách

– Đội ngũ nhân sự trẻ – nhiệt tình – năng động và linh hoạt

– Giá cho thuê linh hoạt và đang được đánh giá tốt nhất tại khu vực miền Bắc

Ngoài cho thuê trang thiết bị – âm thanh – ánh sáng – màn hình… Netmedia còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để giúp quý khách tổ chức chương trình thành công như: Cho thuê nhà giàn, khung, bạt, sân khấu, nhân sự và kịch bản cũng như dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Mọi thông tin chi tiết, hoặc thuê thiết bị quý khách có thể liên hệ với Netmedia để nhận được tư vấn miễn phí – nhanh chóng – giá cả hợp lý theo địa chỉ :

Công ty truyền thông Netmedia

Hotline : 096 115 1919

Email : info@netmedia.com.vn

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung yêu cầu

error: Content is protected !!