Chúng tôi là ai

 

Netmedia đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.
- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…
- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội.
- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
- Netmedia luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.
- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên Netmedia sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.
- Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của Netmedia, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.
- Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.
- Chúng tôi cam kết “ Uy tín – chất lượng “ trong từng dịch vụ.
 

Thiết bị sự kiện

Tin tức

05
tháng 11
2019

Lễ khánh thành nhà máy TRI WALL VINA

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Công ty Truyền thông Netmedia đã tổ chức thành công sự kiện Khánh thành và đưa vào hoạt động dự án Nhà máy sản xuất bao bì Tri-wall Vina. Tới dự lễ khánh thành có ông Vũ Quang Thắng - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, ông Miyazaki Eiji - giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina cùng đại diện Chủ đầu tư hạ tầng KCN Yên Mỹ II và một số doanh nghiệp là các đối tác của Chủ đầu tư dự án trong và ngoài nước.
22
Tháng 01
2019

Chương trình Hatech Thanks Party

Tối 15 tháng 1 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 đã diễn ra sự kiện “Hatech Thanks Party ” của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH) do Netmedia tổ chức.
12
Tháng 01
2019

Chương trình "VẺ ĐẸP INDONESIA - SẮC MÀU VĂN HÓA"

Tối 16-12 tại Hà Nội, Công ty Netmedia đã tổ chức thành công buổi trình diễn thời trang với tên gọi "Vẻ đẹp Indonesia – Sắc màu văn hóa" của Đại Sứ Quán Indonesia Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi, Tổng Vụ trưởng Vụ phát triển xuất khẩu Bộ Công thương Indonesia Arlinda Imbang, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tới từ Indonesia cùng đông đảo khán giả và người yêu thời trang.
10
Tháng 01
2019

Chương trình “Hội nghị phát triển 15.000 hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp hoạt động hiệu quả đến năm 2020”

Ngày 18/8, công ty Netmedia đã phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 98 năm 2018 của Chính phủ và Quyết định số 461 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển 15.000 hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp hoạt động có hiệu quả và liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

ĐỘI NGŨ

 • Nguyễn Trung Dũng

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  Tại NETMEDIA, bạn sẽ không thấy người sáng tạo kiêu ngạo, bỏ qua thời hạn và chờ đợi cho cảm hứng ngay để bắt đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết làm việc cho đến khi tâm trí của họ bị trả lại với những ý tưởng lớn, xuất hiện tuy nhiên sáng tạo, luôn theo ngắn. sáng tạo của chúng tôi là xây dựng thương hiệu, không phải cho cái tôi thể hiện.

 • Quỳnh Châu

  TỔNG ĐẠO DIỄN

  Bắt đầu bởi cơ hội, đã được thông qua những thách thức mà đôi khi căng thẳng thần kinh của tôi, bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có cả trái tim của mình vào công việc. Cùng với đội ngũ đam mê, chúng tôi đang ở đây để mang lại NETMEDIA đến chất lượng xuất sắc, sáng tạo khôn ngoan và hiệu quả chi phí khôn ngoan.

 • Nguyễn Nam

  GIÁM ĐỐC MARKETING

  Có ba từ quan trọng trong NETMEDIA này, đó là: Sự hoàn hảo, hoàn hảo và hoàn hảo. Tôi luôn muốn mang tới những điều hoàn hảo nhất cho NETMEDIA. Các thành viên của NETMEDIA luôn luôn có gắng, phát huy những kiến thức, nguồn sáng tạo để gop phần làm nên một NETMEDIA thành công

 • Trịnh Long

  DESIGNER

  Sáng tạo là một công việc vắt kiệt trí óc, cùng với các thành viên trong NETMEDIA, sự tương trợ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành công việc. Tôi luôn muốn mang lại những cái mới mẻ, sáng tạo hay cho NETMEDIA, đóng góp sức lực đưa NETMEDIA thành công hơn

Khách hàng nói gì

  HATECH đã vinh dự được Mishubishi chọn là nhà phân phối máy điều hòa tại Việt Nam và càng thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của NETMEDIA đã mang về thành công ngoài sự mong đợi của HATECH  

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Liên hệ báo giá