Chúng tôi là ai

 

Netmedia đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.
- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…
- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội.
- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
- Netmedia luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.
- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên Netmedia sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.
- Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của Netmedia, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.
- Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.
- Chúng tôi cam kết “ Uy tín – chất lượng “ trong từng dịch vụ.
 

Thiết bị sự kiện

Tin tức

23
tháng 02
2018

Lễ tuyên dương Điền hình liên kết sản xuất nông nghiệp & Trao giải cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới

Tối 6/2, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ tuyên dương các điển hình liên kết sản xuất nông nghiệp. Tới dự lễ Tuyên dương có Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương.
27
Tháng 07
2017

Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào lần thứ nhất

Chiều 12-7, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Bộ Quốc phòng) tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu về Chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào lần thứ nhất.
09
Tháng 06
2017

Trường Olympia trình diễn vở nhạc kịch kinh điển "Mamma Mia" lần đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 26/5, tại phòng Hòa nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, vở nhạc kịch "Mamma Mia" lần đầu tiên được trình diễn tại Hà Nội với sự dàn dựng và biểu diễn bởi các bạn học sinh của trường Phổ thông liên cấp Olympia.
09
Tháng 06
2017

Lễ công bố sản phẩm mới gạch trang trí tập đoàn Vinatop 2017

Sáng ngày 16/5, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top đóng trên địa bàn xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên tổ chức lễ công bố sản phẩm mới gạch trang trí tập đoàn Vina Top.

ĐỘI NGŨ

 • Nguyễn Trung Dũng

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  Tại NETMEDIA, bạn sẽ không thấy người sáng tạo kiêu ngạo, bỏ qua thời hạn và chờ đợi cho cảm hứng ngay để bắt đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết làm việc cho đến khi tâm trí của họ bị trả lại với những ý tưởng lớn, xuất hiện tuy nhiên sáng tạo, luôn theo ngắn. sáng tạo của chúng tôi là xây dựng thương hiệu, không phải cho cái tôi thể hiện.

 • Quỳnh Châu

  TỔNG ĐẠO DIỄN

  Bắt đầu bởi cơ hội, đã được thông qua những thách thức mà đôi khi căng thẳng thần kinh của tôi, bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có cả trái tim của mình vào công việc. Cùng với đội ngũ đam mê, chúng tôi đang ở đây để mang lại NETMEDIA đến chất lượng xuất sắc, sáng tạo khôn ngoan và hiệu quả chi phí khôn ngoan.

 • Nguyễn Nam

  GIÁM ĐỐC MARKETING

  Có ba từ quan trọng trong NETMEDIA này, đó là: Sự hoàn hảo, hoàn hảo và hoàn hảo. Tôi luôn muốn mang tới những điều hoàn hảo nhất cho NETMEDIA. Các thành viên của NETMEDIA luôn luôn có gắng, phát huy những kiến thức, nguồn sáng tạo để gop phần làm nên một NETMEDIA thành công

 • Trịnh.ĐờRaGôn

  DESIGNER

  Sáng tạo là một công việc vắt kiệt trí óc, cùng với các thành viên trong NETMEDIA, sự tương trợ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành công việc. Tôi luôn muốn mang lại những cái mới mẻ, sáng tạo hay cho NETMEDIA, đóng góp sức lực đưa NETMEDIA thành công hơn

Khách hàng nói gì

  HATECH đã vinh dự được Mishubishi chọn là nhà phân phối máy điều hòa tại Việt Nam và càng thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của NETMEDIA đã mang về thành công ngoài sự mong đợi của HATECH  

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Liên hệ báo giá