Chúng tôi là ai

 

Netmedia đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.
- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…
- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội.
- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
- Netmedia luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.
- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên Netmedia sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.
- Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của Netmedia, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.
- Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.
- Chúng tôi cam kết “ Uy tín – chất lượng “ trong từng dịch vụ.
 

Thiết bị sự kiện

Tin tức

29
tháng 08
2018

Chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị” lần thứ ba

Tối 25-8, tại Hà Nội, thực hiện chỉ đạo của Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BÐBP), Công ty tổ chức sự kiện Net media đã tổ chức Chương trình giao lưu "Biên cương thắm tình hữu nghị" lần thứ ba - năm 2018.
23
Tháng 05
2018

Lễ khởi công xây dựng Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel

Dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel chính thức được khởi công, ra mắt với khu khách sạn mang thương hiệu cao cấp MGallery và khu căn hộ mang thương hiệu MGallery Residence dưới sự vận hành và giám sát của Tập đoàn Accor.
27
Tháng 02
2018

Chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản"

Tối 27-1, tại trụ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy (tỉnh Hà Giang), Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2018 do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) phối hợp Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Đoàn đại biểu QH tỉnh Hà Giang tổ chức.
27
Tháng 02
2018

Lễ đón nhận bằng công nhận Trường THPT Trần Hưng Đạo chuẩn quốc gia

Ngày 31/12/2017, Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tưng bừng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia với sự hỗ trợ của Netmedia đã thành công rực rỡ

ĐỘI NGŨ

 • Nguyễn Trung Dũng

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  Tại NETMEDIA, bạn sẽ không thấy người sáng tạo kiêu ngạo, bỏ qua thời hạn và chờ đợi cho cảm hứng ngay để bắt đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết làm việc cho đến khi tâm trí của họ bị trả lại với những ý tưởng lớn, xuất hiện tuy nhiên sáng tạo, luôn theo ngắn. sáng tạo của chúng tôi là xây dựng thương hiệu, không phải cho cái tôi thể hiện.

 • Quỳnh Châu

  TỔNG ĐẠO DIỄN

  Bắt đầu bởi cơ hội, đã được thông qua những thách thức mà đôi khi căng thẳng thần kinh của tôi, bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có cả trái tim của mình vào công việc. Cùng với đội ngũ đam mê, chúng tôi đang ở đây để mang lại NETMEDIA đến chất lượng xuất sắc, sáng tạo khôn ngoan và hiệu quả chi phí khôn ngoan.

 • Nguyễn Nam

  GIÁM ĐỐC MARKETING

  Có ba từ quan trọng trong NETMEDIA này, đó là: Sự hoàn hảo, hoàn hảo và hoàn hảo. Tôi luôn muốn mang tới những điều hoàn hảo nhất cho NETMEDIA. Các thành viên của NETMEDIA luôn luôn có gắng, phát huy những kiến thức, nguồn sáng tạo để gop phần làm nên một NETMEDIA thành công

 • Trịnh Long

  DESIGNER

  Sáng tạo là một công việc vắt kiệt trí óc, cùng với các thành viên trong NETMEDIA, sự tương trợ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành công việc. Tôi luôn muốn mang lại những cái mới mẻ, sáng tạo hay cho NETMEDIA, đóng góp sức lực đưa NETMEDIA thành công hơn

Khách hàng nói gì

  HATECH đã vinh dự được Mishubishi chọn là nhà phân phối máy điều hòa tại Việt Nam và càng thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của NETMEDIA đã mang về thành công ngoài sự mong đợi của HATECH  

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Liên hệ báo giá