Chúng tôi là ai

 

Netmedia đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.
- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…
- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội.
- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
- Netmedia luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.
- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên Netmedia sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.
- Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của Netmedia, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.
- Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.
- Chúng tôi cam kết “ Uy tín – chất lượng “ trong từng dịch vụ.
 

Thiết bị sự kiện

Tin tức

16
tháng 03
2017

WINTER CONCERT : OS ON THE ROAD - Trường Liên Cấp Olympia

Đại nhạc hội Winter Concert là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Winter Festival, được tổ chức thường niên nhằm gây quỹ "Bốn mùa yêu thương", giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn có môi trường học tập tốt hơn.
16
Tháng 03
2017

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Tiên lữ - Hưng Yên

Được sự nhất trí của sở GD&ĐT Hưng Yên, huyện Tiên Lữ, trường THPT Tiên Lữ tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường (1965-2015), đón nhận Huân chương lao động hạng Ba và đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia vào ngày 15/11/2015.
23
Tháng 11
2016

Lễ tôn vinh HTX, tổ hợp tác và nông dân có sáng chế, sáng kiến - Năm 2016

Chiều 13.11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt 68 đại biểu hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác tiêu biểu, nông dân có sáng chế, sáng kiến trong sản xuất nông nghiệp.
23
Tháng 11
2016

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Trực Ninh B - Nam Định

Tiền thân là trường cấp 3 Hải Hậu C, vượt qua những khó khăn, thử thách trong 40 năm qua, ngày nay trường THPT Trực Ninh B đã trở thành một trong những ngôi trường có bề dày trong phong trào dạy tốt học tốt, đóng góp vào thành tích giáo dục đào tạo chung của tỉnh. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp, ra trường đã trở thành những sỹ quan cao cấp của quân đội, công an, trở thành bác sỹ , kỹ sư, nhà giáo, doanh nhân thành đạt.

ĐỘI NGŨ

 • Nguyễn Trung Dũng

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  Tại NETMEDIA, bạn sẽ không thấy người sáng tạo kiêu ngạo, bỏ qua thời hạn và chờ đợi cho cảm hứng ngay để bắt đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết làm việc cho đến khi tâm trí của họ bị trả lại với những ý tưởng lớn, xuất hiện tuy nhiên sáng tạo, luôn theo ngắn. sáng tạo của chúng tôi là xây dựng thương hiệu, không phải cho cái tôi thể hiện.

 • Quỳnh Châu

  TỔNG ĐẠO DIỄN

  Bắt đầu bởi cơ hội, đã được thông qua những thách thức mà đôi khi căng thẳng thần kinh của tôi, bây giờ tôi rất hạnh phúc khi có cả trái tim của mình vào công việc. Cùng với đội ngũ đam mê, chúng tôi đang ở đây để mang lại NETMEDIA đến chất lượng xuất sắc, sáng tạo khôn ngoan và hiệu quả chi phí khôn ngoan.

 • Nguyễn Nam

  GIÁM ĐỐC MARKETING

  Có ba từ quan trọng trong NETMEDIA này, đó là: Sự hoàn hảo, hoàn hảo và hoàn hảo. Tôi luôn muốn mang tới những điều hoàn hảo nhất cho NETMEDIA. Các thành viên của NETMEDIA luôn luôn có gắng, phát huy những kiến thức, nguồn sáng tạo để gop phần làm nên một NETMEDIA thành công

 • Trịnh.ĐờRaGôn

  DESIGNER

  Sáng tạo là một công việc vắt kiệt trí óc, cùng với các thành viên trong NETMEDIA, sự tương trợ lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành công việc. Tôi luôn muốn mang lại những cái mới mẻ, sáng tạo hay cho NETMEDIA, đóng góp sức lực đưa NETMEDIA thành công hơn

Khách hàng nói gì

  HATECH đã vinh dự được Mishubishi chọn là nhà phân phối máy điều hòa tại Việt Nam và càng thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của NETMEDIA đã mang về thành công ngoài sự mong đợi của HATECH  

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Công ty CP kỹ thuật Hà Nội

Liên hệ báo giá