Giới thiệu

30
tháng 11
-0001

Thư ngỏ

Thư Ngỏ,

Thay mặt Công ty Cổ Phần Netmedia xin được gửi tới đối tác, khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác của quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Netmedia là nơi hội tụ những chuyên gia, chuyên viên, nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết. Với phương châm “Sáng tạo & khác biệt” Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong các dịch vụ Quảng cáoPR & MarketingTổ chức Sự kiện và Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Trong suốt những năm qua Netmedia đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với tôn chỉ “ Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng.Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, Netmedia luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông với chế độ hậu kiểm chuẩn xác. Chúng tôi đã và đang là bạn hàng, đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa với tất cả các đối tác và quý khách hàng.

 

                                                                                                    Trân trọng cảm ơn

                                                                                            CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

                                                                                                   NGUYỄN TRUNG DŨNG