Tin tức

03
tháng 12
2016
Ngày 03/12/2016

Lễ khai trương, khởi công

Ý nghĩa đặc biệt của việc tổ chức lễ khai trương?

Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp, tổ chức. Đó không đơn thuần chỉ là sự thông báo, đánh dấu một bước khởi đầu của một doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị,… mà nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc hơn nữa.

► Tổ chức lễ khai trương thành công và thuận lợi, cũng như một dấu hiệu tốt cho một chặng đường phát triển thuận lợi phía trước của doanh nghiệp.
► Các chương trình văn nghệ như: múa lân hay võ thuật được coi là mang lại “khí lực” tạo động lực, sự hào hứng mạnh mẽ cho công việc kinh doanh.
► Tổ chức sự kiện khai trương công ty trong không khí tưng bừng, sôi nổi sẽ thu hút được nhiều người tới tham dự, và cùng với các khách mời, sẽ tạo được sự chú ý về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
► Tổ chức lễ khai trương kết hợp với một bữa tiệc tea-break hay dùng thử sản phẩm, doanh nghiệp có thể thu thập được những ý kiến rất chân thành của những người tham dự.
► To chuc event khai truong thành công là cách tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh doanh nghiệp dễ dàng đi sâu vào tâm trí công chúng, khách hàng.
 
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 1
Lễ khai chương đóng vai trò rất quan trọng

Làm sao để tổ chức sự kiện khai trương thành công?

► Dấu hiệu của một lễ khai trương thành công

Tùy vào mục tiêu của từng đơn vị để đánh giá doanh nghiệp to chuc event khai truong có thành công hay kém thành công. Tuy nhiên, tổ chức một lễ khai trương thành công cần phải đạt được 4 mục tiêu cơ bản sau đây:

   Truyền tải được thông điệp và hình ảnh tốt đẹp mà công ty muốn gửi tới khách mời, khách hàng
   Tạo được không khí sôi nổi, hào hứng, sự phấn khởi cho tất cả những người tham dự
   Tổ chức lễ khai trương diễn ra thuận lợi, phù hợp với văn hóa và sự phát triển của xã hội
   Giải quyết kịp thời được những phát sinh có thể diễn ra khi tổ chức sự kiện khai trương
   Đạt được các mục tiêu với mức chi phí tối ưu nhất
 
 

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là Công ty tổ chức khai trương với kinh nghiệm hơn 1000 khách hàng trong 12 năm hoạt động. Có tới 50% khách hàng nước ngoài, 40% khách hàng Nhật có những yêu cầu cao về chất lượng.
NETMEDIA đã tổ chức lễ khai trương thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức event khai trương

Với một công ty tổ chức khai trương cho hàng trăm tổ chức, NETMEDIA có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức lễ khai trương cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.
 

► Quy trình tổ chức sự kiện khai trương công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khai chương cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất. Cam kết tổ chức sự kiện trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.