Tin tức

13
tháng 08
2018
Ngày 13/08/2018

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Xuất hiện khá mới ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp được coi là công việc khá quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty từ nhà nước cho đến tư nhân. Vậy đâu là lý do khiến quảng cáo là cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh là gì? Và lợi ích của nó mang lại cho các doanh nghiệp là những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.

 

1. Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

 

Một video quảng cáo doanh nghiệp mặc dù chỉ gói gọn trong vòng vài phút ngắn ngủi. Nhưng nó lại thể hiện được toàn bộ thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng hay đối tác làm ăn. Video quảng cáo có thể bao trọn về lịch sử hình thành, nhân sự, sản phẩm, thành tích, sứ mệnh công ty, chính sách lương thưởng, tầm vóc và khát vọng,… Với những hình ảnh độc đáo, âm thanh rõ ràng, video quảng cáo doanh nghiệp như hiện lên một cách sinh động, trực quan và dễ hiểu với mọi người.

 

 

Trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của mạng xã hội như facebook, instagam,... và nhiều video quảng cáo đã trở nên viral một cách nhanh chóng, điều này khiến cho doanh nghiệp có thể nổi tiếng với tốc độ chóng mặt.

 

2. Lợi ích quay phim quảng cáo doanh nghiệp mang lại

 

Giúp người xem dễ dàng tiếp cận hơn so với việc đọc thông tin trên giấy. Theo như thông tin vừa khảo sát thì những thước phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ dễ lưu giữ hơn. Giúp khách hàng có thể ghi nhớ được doanh nghiệp lâu hơn. Đặc biệt khi mà mọi người đang sống trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn thông qua các kênh truyền hình đa dạng.

 

 

Giúp khẳng định được thương hiệu cho doanh nghiệp. Với những nội dung rõ ràng, chân thực và đáng tin cậy. Phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ mang đến cho người tiêu dùng những thông điệp ấn tượng. Đặc biệt nếu video quảng cáo được chau chuốt kịch bản với nội dung hấp dẫn, yếu tố then chốt sẽ củng cố được hình ảnh của doanh nghiệp đến với người xem.

 

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ thay đổi được cách nhìn hoàn thiện cả người tiêu dùng đối với sản phẩm. Nếu những video quảng cáo chứa đựng cảm xúc của doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người trên thị trường. Một khi đã tạo được sự liên kết giữa video quảng cáo và người dùng thì nhất định họ sẽ tìm hiểu sản phẩm và mua hàng ngay lập tức.

 

3. Quy trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

 

Để tiến hành quay phim quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp thì thường phải tiến hành theo đúng quy trình như sau:

 

Tiến hành xây dựng ý tưởng, viết kịch bản cho video.

Tiến hàng quay phim từng phân cảnh kịch bản.

Sản xuất phim, dựng hậu kỳ và chỉnh sửa video bằng kỹ xảo phim

Duyệt và in băng để phát hành.