Tin tức

06
tháng 08
2018
Ngày 06/08/2018

Thiết kế sân khấu 3D

Trong mỗi một sự kiện, phần thiết kế sân khấu 3D là rất quan trọng bởi từ bản thiết kế này mới có thể thi công được một sân khấu hoàn thiện, đảm bảo sự thành công của một sự kiện. Hiểu được tầm quan trọng của những bản thiết kế sân khấu 3D, Netmedia tự tin là công ty sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm sẽ đem lại những bản vẽ 3D có tính hoàn thiện cũng như đảm bảo được các yêu cầu khó tính nhất đến với quý khách hàng.

Netmedia sở hữu đội ngũ thiết kế, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã từng thiết kế những bản vẽ 3D sân khấu cho các chương trình lớn nhỏ như các lễ trao giải, lễ khởi công, lễ kỷ niệm, họp mặt... và đều nhận được sự hài lòng từ các quý khách hàng và đối tác. Dưới đây là một bản thiết kế sân khấu 3D tiêu biểu của Netmedia:

 

 

Có thể nói với mỗi một sự kiện, việc hiểu rõ về vị trí, cấu trúc, đặc điểm, tính chất của mỗi chương trình giúp Netmedia mang lại những thiết kế sân khấu phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng nhất. Hơn nữa, tại mỗi sự kiện, sân khấu chính là trung tâm, là cái hồn của mỗi sự kiện, mà tại đó tất cả những người tham dự đều sẽ hướng mắt tới, bởi vậy đây cũng chính là nơi được chú trọng nhất trong mỗi sự kiện.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể thiết kế sân khấu đảm bảo tính nhất quán với hình ảnh thương hiệu cũng như tính chất mà và mục tiêu mà sự kiện doanh nghiệp định tổ chức. Với mỗi sự kiện, thiết kế sân khấu cũng sẽ biến tấu về màu sắc, bố cục để đảm bảo dấu ấn riêng của sự kiện.

Thiết kế sân khấu trên bản vẽ 3D luôn đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, sáng tạo, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Để một sự kiện thành công trước hết chúng ta cần một bản vẽ dựng sân khấu trước, từ đó mới có thể hình dung và đi vào thi công, đảm bảo đúng tiến độ của một sự kiện chuyên nghiệp.

 Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp và tư vấn tại: 

 Hotline: 0979.217.666