Tin tức

16
tháng 03
2017
Ngày 16/03/2017

WINTER CONCERT : OS ON THE ROAD - Trường Liên Cấp Olympia

Đại nhạc hội Winter Concert là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Winter Festival, được tổ chức thường niên nhằm gây quỹ "Bốn mùa yêu thương", giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn có môi trường học tập tốt hơn.
Với thành công của dự án năm 2015 "Nước lên Nà Lốc", năm nay, học sinh Olympia tiếp tục với hành trình mới cùng dự án "Điện sáng Nậm Sỏm", xây dựng hệ thống điện cho điểm trường Nậm Sỏm (Bản Già, Bắc Hà, Lào Cai)
Các con hiểu rằng, để mọi người cùng đồng hành giúp đỡ các bạn nhỏ còn khó khăn thì trước hết chính con phải là người bỏ công sức lao động nghệ thuật, để truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà chương trình đã mang lại cho các "nghệ sỹ Olympia" trong chương trình những năm vừa qua.

Đại nhạc hội từ thiện Winter Concert 2015: OS ON THE ROAD đã thành công rực rỡ.

Sau hơn 2 tuần tập luyện, các con đã mang đến một chương trình hoành tráng, đưa bố mẹ cùng đi trên cuộc hành trình khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp thông qua các làn điệu dân ca các vùng miền.

Điều đặc biệt nhất, từ em học sinh lớp 1 đến các anh chị lớp 12 đều hiểu rằng, đại gia đình Olympia: học sinh, thầy cô và các bố mẹ đang cùng nhau tạo nên một Winter Festival thành công, góp vào quỹ BỐN MÙA YÊU THƯƠNG mang điện về cho các bạn học sinh nghèo tại điểm trường Nậm Sỏm, Bản Già, Lào Cai.