Tin tức

Maketing và giải pháp maketing trong doanh nghiệp

Ngày 17/04/2019
Marketing là chức năng quản lý Công Ty về mặt tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh, từ việc phát hiện và biến sức mua của người tiêu dùng thành nhu cầu thực sự của một mặt hàng cụ thể, đến việc đưa hàng hoá đến người tiêu dùng cuối cùng đảm bảo cho Công Ty thu được lợi nhuận dự kiến.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngày 29/10/2018
Để sản xuất TVC (Phim quảng cáo) có chất lượng là sự kết hợp nhuần nhuyễn của Agency (Đơn vị tư vấn), Production house (Đơn vị sản xuất) và Client (Khách hàng). Greenway xin chia sẻ quy trình sản xuất TVC quảng cáo theo tiêu chuẩn quốc tế để các thành viên tham gia sản xuất TVC có thể hiễu rõ hơn các chức năng của từng bộ phận trong EKIP. Từ đó việc sản xuất phim sẽ trở nên dễ dàng, dễ kiểm soát và đạt chất lượng như mong muốn

VIRAL MARKETING

Ngày 14/08/2018
Viral marketing mô tả bất kì chiến lược khuyến khích cá nhân chia sẻ các thông điệp marketing đến những người khác, tạo ra tiềm năng cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân thông qua các kênh marketing. Giống như virus, viral marketing tận dụng lợi thế của sự nhân rộng nhanh chóng để tạo sự bùng nổ thông điệp đến hàng ngàn, hàng triệu người.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Ngày 13/08/2018
Một số lợi ích của quay phim quảng cáo doanh nghiệp hiện nay

TVC Quảng cáo

Ngày 13/08/2018
TVC quảng cáo được ví như một thứ "vũ khí" vô cùng hiệu quả mà các nhãn hiệu sử dụng nhằm tấn công trực tiếp đến khách hàng. Chính vì thể rất nhiều thương hiệu sẵn sàng chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh để quảng cáo cho sản phẩm của họ. Đây được xem là xu thế giúp các thương hiệu thành công, vậy TVC là gì? Những yếu tố nào để tạo nên một TVC trong thời hiện đại ngày nay..