Tin tức

VIRAL MARKETING

Ngày 14/08/2018
Viral marketing mô tả bất kì chiến lược khuyến khích cá nhân chia sẻ các thông điệp marketing đến những người khác, tạo ra tiềm năng cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân thông qua các kênh marketing. Giống như virus, viral marketing tận dụng lợi thế của sự nhân rộng nhanh chóng để tạo sự bùng nổ thông điệp đến hàng ngàn, hàng triệu người.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Ngày 13/08/2018
Một số lợi ích của quay phim quảng cáo doanh nghiệp hiện nay

TVC Quảng cáo

Ngày 13/08/2018
TVC quảng cáo được ví như một thứ "vũ khí" vô cùng hiệu quả mà các nhãn hiệu sử dụng nhằm tấn công trực tiếp đến khách hàng. Chính vì thể rất nhiều thương hiệu sẵn sàng chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh để quảng cáo cho sản phẩm của họ. Đây được xem là xu thế giúp các thương hiệu thành công, vậy TVC là gì? Những yếu tố nào để tạo nên một TVC trong thời hiện đại ngày nay..

MOBILE MARKETING

Ngày 08/08/2018
Mobile marketing hay giải pháp mobile marketing có thể hiểu đơn giản là cách tiếp thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ…qua các thiết bị di động như điện thoại, smarphone, tablets, máy tính bảng mà các nhà quảng cáo muốn nhắm đến khách hàng và không xa Mobile marketing chính là phương thức tiếp thị chính trong tương lai.

SEM

Ngày 03/08/2018
SEM (Search Engine Marketing) là quá trình đạt được lưu lượng truy cập trang web bằng cách mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm