Tin tức

Lễ kỷ niệm

Ngày 03/12/2016
Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động cũng như các thành quả đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Đây cũng là buổi lễ có mục đích thể hiện sự tri ân gửi đến khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng với công ty để công ty có được thành công như ngày hôm nay.

Lễ khai trương, khởi công

Ngày 03/12/2016
Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp, tổ chức. Đó không đơn thuần chỉ là sự thông báo, đánh dấu một bước khởi đầu của một doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị,… mà nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc hơn nữa.

Teambuiding

Ngày 01/12/2016
Hiện nay, trên thị trường, các công ty tổ chức teambuilding ngày càng nhiều với những chương trình được xây dựng khá giống nhau, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn về đơn vị nhưng lại không có nhiều lựa chọn về các hoạt động teambuilding. Tuy nhiên, Đại Lâm lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt, khác lạ và ấn tượng. Với những ý tưởng sáng tạo cùng với trang thiết bị độc đáo, khách hàng không chỉ trải qua các trò chơi nhàm chán, mà thay vào đó là những cuộc đua thú vị từ phiên bản "Thử thách cực đại" hay "Sasuke - Không giới hạn" trên truyền hình.