Dịch vụ

18
tháng 07
2016
Ngày 18/07/2016

Màn Led HD, Led Ngoài trời

Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kíchthước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).

Ngày nay, trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội v.v... không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, trình chiếu tư liệu hình ảnh v.v... làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Với ưu điểm dễ dàng lắp đặt, Màn hình LED đượcthiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kíchthước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Màn hình LED dễ sử dụng, được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

màn Led cho các chương trình ngoài trời

Thiết bị nắp đặt và hệ thống khung giàn cho màn hình LED

1. Hệ thống khung giàn:

Là loại giàn Nhôm inox cường lực, trắng sáng, được gia cố bằng các đố ốc 16 cực trắc khỏe và đẹp. Loại giàn khung không gian này vừa có tác dụng gia cố, chịu lực, vừa giữ cho màn hình led giữ nguyên trạng thái lắp đặt theo ý muốn tại vị trí mà đơn vị tổ chức yêu cầu. Việc lắp đặt cũng hết sức dễ dàng.


2. Đặc điểm & ứng dụng của màn hình LED:

Màn hình LED được cấu tạo từ nhiều module Led FullColor ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên >7000cd/m2, do đó rất thích hợp để dùng hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người  nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa, hay độ ẩm cao.

Với Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình FullColor Outdoor P10 có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, Màn hình FullColor Outdoor P10 là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp và cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt.

Loại màn hình FullColor Outdoor P10  là loại 16 bit nên số màu hiển thị có thể lên tới 281 tỷ màu.

Do vậy, với khả năng hiển thị tối đa 281 tỷ màu cho phép màn hình fullcolor outdoor P10 có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình Tivi với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng: khả năng hiển thị hình ảnh, Video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recoder... để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử.

Hiện nay có hai loại công nghệ Led được phát triển cho loại màn hình này là công nghệ DIP truyền thống và SMD hiện đại.  Công nghệ màn hình fullcolor outdoor P10 của là công nghệ SMD với công nghệ này tăng chất lượng hiển thị với độ cân bằng mầu hoàn hảo, sự tươi sáng vượt trội của mầu sắc hình ảnh hiển thị và mở rộng tối đa góc nhìn của màn hình LED với góc mở 1400  mỗi chiều.Công nghệ SMD là xu thế phát triển tất yếu của công nghệ và dần thay thế công nghệ DIP trong tương lai ,Do những ưu việt của công nghệ này mang lại

 

màn Led cho sự kiện lớn bao phủ toàn bộ sân khấu


Một số ứng dụng chính:

- Ứng dụng làm màn hình cho thuê trong các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, giải trí, live show...

- ứng dụng trong sự kiện, truyền hình, giải trí, nghệ thuật

- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong các lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, các màn hình lắp đặt bên ngoài các tòa nhà.

- Ứng dụng làm các bảng thông tin chào mừng tại trung tâm hoặc cửa ngõ ra vào các thành phố.

- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin của chính phủ, các cơ quan đảng bộ, chính quyền

-Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử trong các lĩnh vực: thể thao văn hóa, các nhà thi đấu

- Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

Màn hình LED Pitch 6 & Pitch 7.62/ P6 Indoor Full Color ( indoor): 1,000,000k/M2 ( Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành )

Trong khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD lại quá nhỏ thì màn hình lớn LED ra đời giúp đáp ứng mọi yêu cầu trong cuộc sống, truyền thông, tổ chức sự kiện và trang trí.

Màn hình Led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ, tiết kiệm năng lượng so với các phương tiện phát sáng hiện có. Mỗi điểm ảnh trên màn hình là các đèn led  nhỏ (gồm 3 loại đèn led các mầu Red-Blue-Green ) có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh ( Pitch) được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn và góc nhìn rõ nhất.

màn Led sử dụng cho chương trình sân khấu ca nhạc

Màn hình LED sử dụng trong nhà :

Với các sự kiện âm nhạc, hội nghị, hội thảo diễn ra trong các trường quay, nhà hát, hội trường, sảnh lớn của các tòa nhà, khách sạn, …...những nơi có điều kiện ánh sáng yếu chúng ta có thể sử dụng màn hình LED INDOOR FULL CLOUR.

Màn hình LED  INDOOR FULL CLOUR   có nhiều loại với độ phân giải khác nhau. Sự phân chia này phụ thuộc vào khoảng cách giữa các bóng đèn LED. Nó bao gồm các loại như P4, P5, P6, P7.62, P8,…. Hiện nay ở Việt Nam loại màn hình led INDOOR FULL CLOUR  được sử dụng phổ biến nhất là P6 và P7.62. (Thông số kỹ thuật)


Màn hình LED  trong nhà được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Đúng như cái tên mà nhà sản xuất đã đặt cho loại màn hình này là INDOOR FULL CLOUR nên với loại màn hình LED này chỉ thích hợp sử dụng cho các không gian trong nhà.Với những tính năng ưu việt mà màn hình LED đem lại nó đã góp phần tạo lên sự thành công cho các chương trình nghệ thuật, sự kiện âm nhạc lớn đã diễn ra.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng màn hình LED cho sự kiện của công ty xin hãy liên hệ với Công Ty Netmedia để được cung cấp thêm thông tin và nhận được giá cho thuê màn hình LED rẻ nhất Miền Bắc.